Cà phê hạt nguyên chất giá sỉ
Đăng ngày: 24-03-2023
Giá cà phê hạt nguyên chất đến khách hàng hiện nay từ 90k đến 145k tùy theo chủng loại giống cà phê, tỉ lệ hạt cà phê chín và size hạt Culi hay cà phê Robusta. Riêng cà phê nguyên chất arabica có giá từ 190k đến 350k/kg tùy theo ... (xem tiếp)
Trái cà na miền tây
Đăng ngày: 01-10-2017
Miền tây vốn nổi tiếng cả nước là vựa trái cây nói riêng và nông sản nói chung với rất nhiều chủng loại và thế mạnh mỗi tỉnh tương đối khác nhau. Từ lâu thương hiệu " cam sành tam bình, bưởi năm roi bình minh" hay " "cá thát lát ... (xem tiếp)
Trà là một thức uống vừa giúp chúng ta giải khát vừa rất có lợi cho sức khỏe và mình nghĩ pha trà là một trong những kỹ năng sống mà ai cũng cần phải biết. Vì thế ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách pha ... (xem tiếp)
Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên với thành quả đạt được từ những chi tiết nhỏ bé này đấy! Và đây là sản phẩm ^^! Chuẩn bị: 2 chiếc bật lửa đã hết ga Keo dán, kéo   Tháo rời các linh kiện trong Hộp Quẹt Gas Bước 1: Bạn lấy ra những chi tiết sau 1, 2, ... (xem tiếp)
Hộp quẹt gas?
Đăng ngày: 31-05-2016
Bật lửa (hay hộp quẹt gas) là một thiết bị được sử dụng để tạo ra ngọn lửa nhằm mục đích tạo nguồn lửa ban đầu cho các loại nhiên liệu có thể cháy được khác như thuốc lá, thuốc lào, rơm, rạ, giấy hay than củi trong các vỉ ... (xem tiếp)
Nói đến zippo người ta đã hiểu ngay đó là chiếc bật lửa, chỉ vậy cũng đủ thấy bật lửa zippo nổi tiếng như thế nào. Với hình ảnh chiếc hộp quẹt zippo chính hãng rắn chắc, bền bỉ và mạnh mẽ làm cho người dùng trở nên đẳng cấp ... (xem tiếp)
Thay đá hộp quẹt Zippo như thế nào là điều mà nhiều người dùng Zippo đang quan tâm. Bật lửa Zippo, một sản phẩm nổi bật của Hoa Kỳ. Trong hơn 80 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu Zippo đã tạo nên cho mình một hình ảnh trường tồn ... (xem tiếp)
Trong quá trình sử dụng keo 502 nhiều người vô tình bị keo dính vào tay nếu các bạn không biết cách sử lý vô tình vết thương sẽ trở nên trầm trọng hơn. Keo 502 với tốc độ đông cứng nhanh từ 3s đến 10s và chất lượng bám dính ... (xem tiếp)
Để sử dụng sữa tắm một cách hiệu quả, bạn cần phải xác định loại da của bạn. Sau đây là một số cách chọn sữa tắm cho phù hợp: Tắm không đơn giản chỉ là để làm sạch cơ thể mà nó còn tác động rất lớn đến làn da ... (xem tiếp)